20/03/2024 15:36

HƯỞNG ỨNG CUỘC THI VẼ TRANH THIẾU NHI PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID !

🍀🍀🍀Căn cứ công văn số 324/2023/PTXH-SPR ngày 5/12/2023 v/v hướng dẫn về thể lệ cuộc thi vẽ tranh và làm album tranh vẽ “Thiếu nhi khoẻ mạnh - sẵn sàng chốnh dịch”.
❤️Trường tiểu học Vĩnh Phước 1 triển khai  tổ chức cuộc thi “Thiếu nhi khoẻ mạnh-sẵn sàng chống dịch”.
👍👍👍Nhằm mục đích nâng cao ý thức phòng chống dịch COVID-19 và các loại dịch bệnh khác cho các em học sinh tại trường. Tạo sân chơi sáng tạo về ý thức phòng chống dịch bệnh trong và ngoài nhà trường. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong phòng, chống dịch Covid-19, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo hội hoạ, tư duy sáng tạo nghệ thuật, đồng thời phát hiện năng khiếu, tạo sân chơi bổ ích giúp các em học sinh tham gia hoạt động ngoại khoá, giao lưu học hỏi, phát triển trí lực, hoàn thiện nhân cách.