20/03/2024 15:37

HOẠT ĐỘNG MỪNG XUÂN YÊU THƯƠNG 2024 - TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN

Mội mùa xuân nữa lại về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta ngập tràn niềm vui và hạnh phúc sau 1 năm làm việc vất vả. Nhằm tạo bầu không khí vui Xuân đón Tết trong trường học, lan toả tình yêu thương, sự sẻ chia, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Nhân buổi lễ chào cờ đầu tuần (22/01/2024), trường tiểu học Vĩnh Phước 1 đã tổ chức chương trình “VÒNG TAY YÊU THƯƠNG” trao tặng 38 suất quà cho 38 em học sinh nghèo vượt khó trích từ số tiền gây quỹ “VÒNG TAY YÊU THƯƠNG” của giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Nhà trường mong rằng, sự sẻ chia này sẽ phần nào giúp các em có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Số lượt truy cập: 32073