HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG. NĂM HỌC 2023-2024
Thực hiện Kế hoạch toàn khoá của Chi bộ, ngày 5/10/2023, Chi bộ trường TH Vĩnh Phước 1 tổ chức sinh hoạt Chi bộ theo chuyên đề quý III/2023 với sự tham gia của tất cả Đảng viên Chi bộ cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường. Nội dung chuyên đề bàn “Về các giải pháp xây dựng văn hóa trường học tại trường TH Vĩnh Phước 1 theo tư tưởng Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu giáo dục trong quá trình đổi mới giáo dục”. Tại buổi sinh hoạt, người tham dự hiểu rõ hơn về khái niệm văn hóa, văn hóa nhà trường, các biểu hiện văn hóa nhà trường, vai trò của văn hóa trường học … dưới sự dẫn dắt của báo cáo viên Huỳnh Thị Hồng Quyên-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường. Cũng trong buổi sinh hoạt chuyên đề, các CB-GV-NV đã thảo luận sôi nổi đề ra các giải pháp thiết thực để xây dựng văn hóa trường học tại trường TH Vĩnh Phước 1 theo tư tưởng Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu giáo dục trong quá trình đổi mới giáo dục. Đồng thời thống nhất xác định hệ thống giá trị văn hóa cốt lõi của trường tiểu học Vĩnh Phước 1 “Đoàn kết-Nhân ái-Trung thực-Sáng tạo-Hội nhập “
TẬP HUẤN VỀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM CHO ĐỘI NGŨ BẢO MẪU - CẤP DƯỠNG. NĂM HỌC : 2023-2024
Chiều 28/9/2023 bộ phận Y tế trường tổ chức tập huấn về An toàn Vệ sinh thực phẩm và làm bài thu hoạch kiến thức ATVSTP đối với bộ phận cấp dưỡng và bảo mẫu năm học 2023-2024.
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 !
Niềm vui trong ngày Khai giảng năm học học mới của Trường TH Vĩnh Phước 1 Về tham dự lễ Khai giảng năm học mới tại trường TH Vĩnh Phước 1 hôm nay có lãnh đạo Báo Khánh Hòa, đại diện Tổng Công ty Khánh Việt, Doanh nghiệp tư nhân Thanh Hải. Năm nay, Báo Khánh Hòa và các đơn vị tài trợ dành tặng cho Nhà trường nhiều phần quà thiết thực nhằm góp phần hoàn thiện cơ sơ sở vật chất của trường cũng như trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, vươn lên trong học tập. Bà Thái Thị Lệ Hằng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa, Ông Cung Phú Quốc – Trưởng phòng Báo Điện tử, Trưởng Ban Thư ký Chi hội nhà báo Báo Khánh Hòa; Ông Trần Mạnh Cường – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khánh Việt; Bà Hoàng Thùy Dương – Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Thanh Hải; Ông Nguyễn Văn Minh- Giám đốc Công ty Máy Lọc nước Famor đã đến dự lễ khai giảng và tặng quà cho Trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 nhân dịp năm học mới 2023-2024. Tại đây, lãnh đạo Báo Khánh Hòa và lãnh đạo các đơn vị tài trợ đã trao cho nhà trường các phần quà gồm: 5 bộ máy vi tính để bàn, trị giá 35 triệu đồng do Báo Khánh Hòa trao tặng; 10 tủ sách lớp em gồm giá sách và hàng nghìn cuốn sách, tổng trị giá hơn 20 triệu đồng (do Báo Khánh Hòa, Nhà sách Anh Vũ (TP. Nha Trang) và các bạn đọc thân thiết của báo như: ông Quang Huy, bà Hạnh An (TP. Nha Trang) hỗ trợ. Ngoài ra, lãnh đạo Báo Khánh Hòa và các doanh nghiệp đồng hành đã trao 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (do Báo Khánh Hòa và Tổng Công ty Khánh Việt tài trợ); 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng (do Báo Khánh Hòa và Doanh nghiệp tư nhân Thanh Hải tài trợ); 1.000 cuốn vở học sinh, trị giá hơn 5 triệu đồng (do Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt trao tặng); 45 chiếc cặp học sinh dành cho học sinh lớp 1 có hoàn cảnh khó khăn (do Báo Khánh Hòa và Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt trao tặng); 1 tivi Smart LG 55inch trị giá 10.800.000 đồng. Tổng trị giá các quà tặng, học bổng danh cho nhà trường và học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 hơn 100 triệu đồng. Những tình cảm của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm sẽ là động lực để thầy và trò trường TH Vĩnh Phước công hiến và phụng sự xã hội không biết mệt mỏi.
HỘI THI " KỂ CHUYỆN VỀ TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH " NĂM HỌC 2022-2023
Hội thi “ Kể chuyện về Bác Hồ kính yêu” 29.03.2023 Với tình cảm và lòng biết ơn đối với Bác Hồ kính yêu, các em học sinh Vĩnh Phước 1 đã gửi đến hội thi nhiều câu chuyện hay, hấp dẫn, được chuẩn bị kỹ từ nội dung, bối cảnh, trang phục đến phần phụ họa. Mỗi câu chuyện đem đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa giáo dục, nhân văn sâu sắc, làm sống dậy những giá trị đạo đức cao cả của Bác Hồ kính yêu. Với hình thức kể một câu chuyện về Bác Hồ theo hình thức sân khấu hóa, các em học sinh đã thể hiện những câu chuyện đầy xúc động, sâu sắc và ý nghĩa về Bác Hồ, bằng tình cảm thiêng liêng, sự ngưỡng mộ và lòng kính yêu của các em dành cho Bác. Những câu chuyện đầy xúc động mà các em học sinh kể thật giản dị, đời thường nhưng đầy ý nghĩa, đã đem đến những thông điệp cuộc sống, những bài học nhân văn sâu sắc.
SƠ KẾT HỌC KÌ 1 - NĂM HỌC 2022-2023
Sáng ngày 16/01/2023, Trường TH Vĩnh Phước 1 đã tổ chức lễ sơ kết Học kì 1. Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương khen thưởng những tập thể lớp xuất sắc và 84 em học sinh đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua HK1. Đồng thời, nhà trường đã trao tặng 38 phần quà tặng hỗ trợ học HS nghèo trong dịp Tết từ quỹ “ Nuôi heo đất” và các mạnh thường quân. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Tổng trị giá hơn 10 triệu đồng. Đáng quý hơn nữa, Nhà trường đã nhận từ Liên đội Trường TH Lộc Thọ chia sẻ yêu thương cho HS Trường TH Vĩnh Phước 1 gồm 500 quyển truyện và 10 triệu đồng. Cảm ơn quý lãnh đạo Trường TH Lộc Thọ và các mạnh thường quân đã quan tâm, chia sẻ đến các em Trường TH Vĩnh Phước 1 có một mùa xuân ấm áp, yêu thương.
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NGVN 20-11
Hội diễn văn nghệ chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp với các tiết mục do các em học sinh biểu diễn rất ấn tượng. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi. Chúc tất cả thầy giáo, cô giáo thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc.
TUYÊN TRUYỀN LUẬT BÌNH ĐẲNG GIỚI PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH - NĂM HỌC 2022-2023
|<<    <
1[2]