08/09/2023 09:21

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 !

Niềm vui trong ngày Khai giảng năm học học mới của Trường TH Vĩnh Phước 1
Về tham dự lễ Khai giảng năm học mới tại trường TH Vĩnh Phước 1 hôm nay có lãnh đạo Báo Khánh Hòa, đại diện Tổng Công ty Khánh Việt, Doanh nghiệp tư nhân Thanh Hải. Năm nay, Báo Khánh Hòa và các đơn vị tài trợ dành tặng cho Nhà trường nhiều phần quà thiết thực nhằm góp phần hoàn thiện cơ sơ sở vật chất của trường cũng như trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, vươn lên trong học tập.
Bà Thái Thị Lệ Hằng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa, Ông Cung Phú Quốc – Trưởng phòng Báo Điện tử, Trưởng Ban Thư ký Chi hội nhà báo Báo Khánh Hòa; Ông Trần Mạnh Cường – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khánh Việt; Bà Hoàng Thùy Dương – Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Thanh Hải; Ông Nguyễn Văn Minh- Giám đốc Công ty Máy Lọc nước Famor  đã đến dự lễ khai giảng và tặng quà cho Trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 nhân dịp năm học mới 2023-2024.
Tại đây, lãnh đạo Báo Khánh Hòa và lãnh đạo các đơn vị tài trợ đã trao cho nhà trường các phần quà gồm: 5 bộ máy vi tính để bàn, trị giá 35 triệu đồng do Báo Khánh Hòa trao tặng; 10 tủ sách lớp em gồm giá sách và hàng nghìn cuốn sách, tổng trị giá hơn 20 triệu đồng (do Báo Khánh Hòa, Nhà sách Anh Vũ (TP. Nha Trang) và các bạn đọc thân thiết của báo như: ông Quang Huy, bà Hạnh An (TP. Nha Trang) hỗ trợ.
Ngoài ra, lãnh đạo Báo Khánh Hòa và các doanh nghiệp đồng hành đã trao 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (do Báo Khánh Hòa và Tổng Công ty Khánh Việt tài trợ); 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng (do Báo Khánh Hòa và Doanh nghiệp tư nhân Thanh Hải tài trợ); 1.000 cuốn vở học sinh, trị giá hơn 5 triệu đồng (do Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt trao tặng); 45 chiếc cặp học sinh dành cho học sinh lớp 1 có hoàn cảnh khó khăn (do Báo Khánh Hòa và Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt trao tặng); 1 tivi Smart LG 55inch trị giá 10.800.000 đồng.
Tổng trị giá các quà tặng, học bổng danh cho nhà trường và học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 hơn 100 triệu đồng.
Những tình cảm của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm sẽ là động lực để thầy và trò trường TH Vĩnh Phước công hiến và phụng sự xã hội không biết mệt mỏi.