13/10/2023 09:26

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG. NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch toàn khoá của Chi bộ, ngày 5/10/2023, Chi bộ trường TH Vĩnh Phước 1 tổ chức sinh hoạt Chi bộ theo chuyên đề quý III/2023 với sự tham gia của tất cả Đảng viên Chi bộ cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường.
Nội dung chuyên đề bàn “Về các giải pháp xây dựng văn hóa trường học tại trường TH Vĩnh Phước 1 theo tư tưởng Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu giáo dục trong quá trình đổi mới giáo dục”. Tại buổi sinh hoạt, người tham dự hiểu rõ hơn về khái niệm văn hóa, văn hóa nhà trường, các biểu hiện văn hóa nhà trường, vai trò của văn hóa trường học … dưới sự dẫn dắt của báo cáo viên Huỳnh Thị Hồng Quyên-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường.
Cũng trong buổi sinh hoạt chuyên đề, các CB-GV-NV đã thảo luận sôi nổi đề ra các giải pháp thiết thực để xây dựng văn hóa trường học tại trường TH Vĩnh Phước 1 theo tư tưởng Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu giáo dục trong quá trình đổi mới giáo dục. Đồng thời thống nhất xác định hệ thống giá trị văn hóa cốt lõi của trường tiểu học Vĩnh Phước 1 “Đoàn kết-Nhân ái-Trung thực-Sáng tạo-Hội nhập “