Tổng kết tháng giáo dục ATGT . Năm học : 2022-2023
An toàn giao thông là vấn đề được xã hội và nhà trường quan tâm. Trong nhà trường giáo dục an toàn giao thông được kết hợp giáo dục chính khóa với các hoạt động ngoại khóa, lồng ghép giáo dục an toàn giao thông với các cuộc vận động, các phong trào thi đua để tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông cho học sinh. Ngày 13/10/2022, trong buổi sinh hoạt ngoại khóa, mặc dù thời tiết không thuận lợi , các em trường TH Vĩnh Phước 1 vẫn có 1 buổi Tổng kết GD ATGT vì nụ cười trẻ thơ tại các lớp học sôi nổi với các phần thi có thưởng và hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách,... qua hoạt động giúp các em có ý thức hơn khi tham gia giao thông.
Tập huấn An toàn thực phẩm.
Tập huấn về kiến thức về an toàn thực phẩm cho đội ngũ nhân viên cấp dưỡng và bảo mẫu trực tiếp chế biến thực phẩm và phục vụ bữa ăn cho các em là việc làm vô cùng cần thiết.
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC, TAI NẠN THƯƠNG TÍCH NĂM HỌC 2021-2022
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC, TAI NẠN THƯƠNG TÍCH NĂM HỌC 2021-2022 Vào sáng ngày 09 tháng 05, trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 phối hợp cùng Đội cứu hộ cứu nạn Thành phố Nha Trang tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước, các nguy cơ đuối nước vào mùa hè; các hoạt động sơ cứu khi gặp người đuối nước. Cũng tại hoạt động này, các em học sinh được tham gia trả lời câu hỏi và nhận được những món quà lưu niệm từ ban tổ chức chương trình.
Số lượt truy cập: 12537
   Hiện có: 3   Khách