HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC : 2023-2024
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 của trường Tiểu học Vĩnh Phước 1; Được sự thống nhất giữa Ban thường trực Ban ĐDCMHS và Ban giám hiệu nhà trường cùng sự cho phép của chính quyền địa phương, sáng ngày 16 tháng 9 năm 2023 trường TH Vĩnh Phước 1 long trọng tổ chức Hội nghị Ban ĐDCMHS trường TH Vĩnh Phước 1 nhiệm kì 2023 - 2024. Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng hoạt động năm học 2023-2024; Báo cáo thu chi các quỹ Hội năm học 2022-2023; Biểu dương các thành viên đã có đóng góp tích cực cho hoạt động Ban ĐDCMHS Trường năm học 2022-2023. Đồng thời Hội nghị cũng bầu chọn những người đại diện thật sự có năng lực, có uy tín, nhiệt tình trong công tác và hoạt động của Ban ĐDCMHS trường TH Vĩnh Phước 1 nhiệm kì 2023 - 2024. Trong Hội nghị đã có những ý kiến phát biểu xây dựng thống nhất cao với kết quả của hoạt động nhà trường và Ban ĐDCMHS năm học 2022-2023; đồng thời đưa ra một số ý kiến để năm học 2023-2024 hoạt động hiệu quả. Kết thúc Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Hồng Quyên - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban ĐDCMHS đã nhiệt tình quan tâm tới hoạt động của con em mình và ủng hộ kế hoạch hoạt động của nhà trường. Thay mặt nhà trường, đồng chí kính chúc Ban ĐDCMHS và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:
ĐẠI DIỆN HỘI PHHS KHỐI 5 TRAO TẶNG BÀN GHẾ CHO NHÀ TRƯỜNG !
Trong năm học 2021-2022, trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 nhiều lần trùng tu lại cơ sở vật chất của trường và các điểm phụ, nhằm mục đích tạo nên không gian học tập và vui chơi cho các em học sinh được hiệu quả hơn. Thông qua báo cáo của BGH với Hội CMHS về việc tu sửa cơ sở hạ tầng của trường. Vào ngày 25/4, đại diện tập thể phụ huynh khối 5 trao tặng bộ bàn ghế và dù tại điểm trường Hoà. Cùng ngày, đại diện Hội CMHS trường trao tặng máy lạnh cho phòng y tế trường. Cũng nhân dịp này, BGH thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn đến quý mạnh thường quân, tập thể phụ huynh khối 5 nói riêng và toàn thể nhà trường nói chung đã giúp sức cho trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 cải thiện được quang cảnh của điểm phụ, giúp cho nơi nghỉ ngơi của học sinh và giáo viên thêm phần chất lượng.