Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Năm học: 2022-2023
Sáng nay ngày 31/10/2022. Liên Đội Tiểu Học Vĩnh Phước 1 long trọng tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh , do Ngân Hàng Agribank tài trợ các em rất vui mừng và phấn khởi.
CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA NHÀ HẢO TÂM CHỊ WENDY NGUYEN !
Chương trình thiện nguyện của nhà hảo tâm Wendy Nguyễn Tháng 6/2022 Trong chuyến về nước lần này, hôm nay chị Wendy Nguyễn đã dành thời gian ghé thăm trường đồng thời tiếp tục trao tặng 35 phần quà cho 35 em học sinh, 5 phần quà cho 5 nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi phần quà là 500 000 đồng và 8 triệu đồng tiền mua sách truyện tặng cho học sinh. Tổng giá trị 28triệu đồng. Nghĩa cử cao đẹp của chị Wendy Nguyễn chắc chắn sẽ tác động không nhỏ đến các hoạt động nói chung của nhà trường chúng tôi, Trước hết sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh, tạo thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống; tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập, đồng thời cũng có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh… Toàn thể CB-GV-NV, cùng tất cả học sinh và các bậc phụ huynh xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Wendy cùng gia đình. Mong chị luôn trẻ trung, xinh đẹp, thành đạt hơn và tiếp tục mang lại niềm vui cho nhiều người hơn nữa.
Liên đội tiểu học vĩnh phước 1 tích cực hưởng ứng phong trào kế hoạch nhỏ năm học 2021 – 2022
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 của Hội đồng Đội Thành phố Nha Trang; Được sự chỉ đạo của nhà trường Liên đội Tiểu học Vĩnh Phước 1 phát động phong trào Kế hoạch nhỏ năm học 2021 -2022. Thông qua phong trào đã phát huy tinh thần "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ", giáo dục ý thức tiết kiệm , tình yêu lao động, trách nhiệm với cộng đồng;
Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021)
Chiều ngày 20/12/2021, BCH Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 cùng với giáo viên TPT kết hợp với Liên đội trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho đơn vị kết nghĩa Đồn Biên Phòng Cầu Bóng 372. Tại đây các thầy cô giáo cùng các em học sinh được giao lưu, thăm hỏi, thăm quan đơn vị, và nghe các chú bộ đội nói về ý nghĩa của ngày 22/12 những tấm gương trong các trận chiến, tinh thần chiến đấu oanh liệt và yêu nước của dân tộc ta và tham quan phòng truyền thống của đơn vị.
Chương trình "Nâng bước HS đến trường"
Chương trình "Nâng bước HS đến trường" do BGH nhà trường chỉ đạo, BCH Công đoàn nhà trường tổ chức và Đoàn thanh niên cùng Đội TNTP phối hợp thực hiện đã kêu gọi sự quyên góp từ tập thể CB-GV-NV trong nhà trường
Lần đầu tiên trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 có cuộc triễn lãm tranh của học sinh
Triễn lãm tranh kéo dài trong ba ngày 21, 22 và 23 gồm 46 bức tranh được tuyển chọn trong hơn 90 tranh từ 20 lớp khối 1 đến khối 5 nộp về hội đồng Đội nhà trường.
Sôi nổi và hào hứng tại buổi tọa đàm kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021
Thực hiện công văn của Liên đoàn lao động thành phố Nha Trang về việc tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021. Chiều ngày 08/3/2021 tại phòng đa năng, Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 đã tổ chức sinh hoạt tọa đàm kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ.